Chiết xuất khổ qua – Hoạt chất kháng viêm 100% tự nhiên được sử dụng...

Liên hệ: 0822142739

INCI name: Momordica Charantia Extract

Tính chất vật lí: dung dịch lỏng, màu xanh lá nhạt, mùi nhẹ, hòa tan trong nước

Công dụng:

  • Kháng khuẩn, kháng viêm
  • Thanh nhiệt, giải độc
  • Chống oxi hóa, làm căng da mặt, tăng đàn hồi
  • Sát trùng da
  • Trị mụn viêm, rôm sẩy
  • Làm dịu da kích ứng
  • Cấp ẩm cho da
  • Làm sáng da, mờ sẹo thâm
  • Thúc đẩy trao đổi chất và tái tạo da

Ứng dụng: kem dưỡng da, kem trị mụn, lotion, serum, sữa rửa mặt, toner,…

Xuất xứ: Hàn Quốc

0916082277
Liên hệ