Gia công kem body tại đâu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG?

Những năm gần đây, ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh sự lớn mạnh của các dòng mỹ phẩm chăm sóc da mặt, các sản phẩm makeup, trang điểm thì kem body cũng là một “nhân tố” dần lớn mạnh và chiếm vị thế vững chắc trên thị trường ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Với tiềm năng như hiện tại, nhiều thương hiệu mỹ phẩm cạnh tranh nhau sản xuất dòng mỹ phẩm này để chiếm lĩnh thị trường. Trước sức NÓNG như hiện nay, bạn có muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình với chất lượng sản phẩm kem body chất lượng, uy tín hay không? Muốn thế, bạn cần hợp tác với nhà máy gia công kem body để “hiện thực hóa” các mục tiêu. Vậy thì gia công dòng kem body tại đâu sẽ chất lượng và uy tín? Cùng tham khảo bài viết sau với DẠ THẢO LAN để có được câu trả lời cho chính mình bạn nhé!

1. Gia công kem body là gì?

Gia công kem body chính là một quá trình tạo ra sản phẩm chăm sóc làn da toàn thân được thực hiện bởi nhà máy gia công. Mục đích của quá trình này là mang đến một làn da cơ thể trắng sáng TỰ NHIÊN, TƯƠI MỚI, RẠNG RỠ và CUỐN HÚT cho người sử dụng.

Ngày nay, tiêu chuẩn về cái đẹp đã có nhiều sự thay đổi và dần được chú trọng hơn. Vì vậy không chỉ làn da mặt được quan tâm chăm sóc mà làn da body cũng bắt đầu được phái đẹp “chăm bón”. 

Một cô gái có làn da sáng trắng tự nhiên chắc chắn sẽ nổi bật và thu hút hơn rất nhiều so với những làn da ngăm đen. Chính điều này làm cho các loại mỹ phẩm body càng được yêu thích nhiều hơn. Bởi thế mà nhiều Boss mỹ phẩm kiếm tìm các đơn vị gia công để thương lượng hợp tác sản xuất. 

Quy trình thực hiện gia công kem body sẽ được tiến hành dựa trên sự thỏa thuận và giao dịch của hai bên. Đó chính là các Boss mỹ phẩm và nhà máy gia công sản phẩm kem body. Khi đơn vị gia công định hướng được phân khúc khách hàng tiềm năng cộng thêm sản phẩm chất lượng từ nhà máy hợp tác. Sự hội tụ của các yếu tố này sẽ giúp Boss thu được những nguồn LỢI NHUẬN bất ngờ dành cho doanh nghiệp của mình.

2. Những nguyên liệu được sử dụng trong gia công mỹ phẩm kem body

Bên cạnh việc làm đẹp, các cô gái cũng rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe. Vì vậy một sản phẩm vừa mang đến hiệu quả tốt, vừa đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng mới là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Làn da của phái đẹp rất nhạy cảm, do đó mà nguyên liệu lựa chọn để sản xuất sản phẩm cần được cân nhắc kỹ. Chỉ khi nguyên liệu chất lượng và lành tính thì sản phẩm được tạo ra mới mang đến sự an toàn nhất định.

Với sản phẩm kem body gia công, các nhà máy thường kết hợp sử dụng các sản phẩm có thành phần tự nhiên. Một số nguyên liệu phổ biến được đưa vào sản xuất như chanh, nha đam, cam thảo, nghệ, nhân sâm,… Đồng thời, có sự kết hợp cùng các thành phần nổi tiếng như titan nano, lag alpha arbutin, niacinamide, BHA và AHA,…

Đặc biệt, đơn vị gia công còn cho vào sản phẩm gia công dòng kem body nhiều loại vitamin A, B5, C, E. Việc này sẽ giúp làn da cơ thể được dung nạp nhiều dưỡng chất. Qua đó thúc đẩy quá trình tái tạo, phục hồi và cải thiện làn da cho người sử dụng.

3. Các công đoạn của gia công dòng kem body UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Để có thể tạo ra những sản phẩm gia công kem body CHẤT LƯỢNG và có HIỆU QUẢ  thực sự trên làn da của người dùng. Nhà máy gia công phải đảm bảo toàn bộ quy trình, các công đoạn sản xuất phải đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí đặt ra ở mỗi khâu. Việc kiểm tra, đánh giá sản phẩm phải được thực hiện sát sao nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi trao đến khách hàng.

Tùy vào mỗi sản phẩm kem body sẽ có sự khác biệt về quy trình sản xuất. Tuy nhiên về cơ bản thì các công đoạn sản xuất một dòng kem body tại nhà máy gia công gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện các kiểm tra chuyên môn về nguồn nguyên liệu, các loại thiết bị sản xuất có đáp ứng tiêu chuẩn đề ra hay không.  

 • Bước 2: Tiến hành đo lường tỷ lệ nguyên liệu chính xác và đưa vào dây chuyền sản xuất.

 • Bước 3: Đi vào điều chế, sản xuất mỹ phẩm kem body đúng với công thức và quy trình được đưa ra sẵn từ trước.

 • Bước 4: Kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm khi đã hoàn thiện

 • Bước 5: Tiến hành đóng gói bao bì sản phẩm theo các quy chuẩn đề ra nếu sản phẩm không có vấn đề phát sinh.

 • Bước 6: Hoàn thiện khâu đóng gói bao bì sản phẩm

 • Bước 7: Thực hiện kiểm tra lần cuối chất lượng sản phẩm đã đạt chuẩn chưa. Sau đó thực hiện lưu kho, xuất ra rồi phân phối đến khách hàng.

4. Lựa chọn tự sản xuất hay gia công từ bên ngoài sẽ TỐI ƯU hơn?

– Nỗi khổ của nhiều doanh nghiệp trước hai hướng lựa chọn đau đầu: TỰ SẢN XUẤT hay HỢP TÁC gia công

Trên thực tế, việc tự sản xuất sản phẩm hay thuê đơn vị gia công bên ngoài là nỗi BĂN KHOĂN lớn từ các doanh nghiệp. Mỗi lựa chọn sẽ mang đến những ưu và nhược điểm riêng. Để có thể đưa ra quyết định phù hợp và chính xác, mỗi doanh nghiệp cần biết rõ tiềm lực của mình cũng như những ưu và nhược điểm của mỗi lựa chọn để có quyết định thích hợp.

– Nhà máy gia công – Lựa chọn HOÀN HẢO cho nhiều doanh nghiệp VỪA và NHỎ

Việc đưa ra lựa chọn giữa hai hướng trên là điều mà các doanh nghiệp luôn đau đầu và khó đưa ra quyết định nhất. Thế nhưng, trên góc nhìn của Hazel thì lựa chọn hợp tác với nhà máy gia công chất lượng sẽ là lựa chọn HOÀN HẢO.

Sở dĩ nói như vậy là vì nếu như doanh nghiệp tự sản xuất sản phẩm. Ưu điểm dễ thấy nhất chính là có thể chủ động trong quá trình điều phối, kiểm tra, kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm. Thế nhưng, điều này chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có đầy đủ các tiềm lực về vật chất, nhà máy, đội ngũ nhân viên có thể đảm đương và cho ra những sản phẩm chất lượng.

Mặc khác, với những đơn vị lựa chọn hợp tác với nhà máy gia công. Tuy không được quyền chủ động trong việc sản xuất, kiểm tra quá nhiều. Thế nhưng bù lại, bạn sẽ được tư vấn thiết kế công thức phù hợp, nhận được sản phẩm chất lượng được sản xuất từ nguyên liệu đạt chuẩn, quy trình sản xuất nghiêm ngặt trên dây chuyền hiện đại. Từ đó, sản phẩm được tạo ra CAM KẾT về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Có thể thấy, khi lựa chọn hợp tác với nhà máy gia công, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, được tận dụng cơ sở vật chất của nhà máy và thu về những sản phẩm chất lượng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

– Gia công kem body tại Nhà máy gia công DẠ THẢO LAN

Từ những chia sẻ ở trên, ta thấy việc lựa chọn nhà máy gia công sẽ là hướng đi THÔNG MINH cho các Boss kinh doanh mỹ phẩm. Thế nhưng, con đường đi đến thành công chưa bao giờ dễ dàng và bằng phẳng, biết được hướng lựa chọn đúng, các Boss lại đối diện với khó khăn mới chính là làm sao để tìm được nhà máy gia công UY TÍN trong hàng trăm đơn vị trên thị trường. Liệu rằng gia công mỹ phẩm kem body tại đâu sẽ đáng tin cậy nhất?

Câu trả lời cho những câu hỏi này chính là nhà máy gia côngDẠ THẢO LAN. Lý do mà chúng tôi tự đề cử chính mình là vì chúng tôi biết được DẠ THẢO LAN có đủ tiềm lực và vật lực để mang đến những GIÁ TRỊ mà bạn mong muốn.

Dưới đây là một vài ưu điểm mà nhà máy gia công sản phẩm kem body DẠ THẢO LAN sở hữu:

– Sở hữu công thức gia công kem body ĐẠT CHUẨN mang đến HIỆU QUẢ cao

Công thức gia công chính là “linh hồn” của một sản phẩm kem dưỡng da toàn thân chất lượng. Chính thế mà chúng tôi chú trọng đến vấn đề này và mang đến những sự chỉn chu nhất có thể trong từng công thức gia công.

Với đội ngũ R&D GIÀU kinh nghiệm có chuyên môn CAO, DẠ THẢO LAN sở hữu “BỘ SƯU TẬP” công thức gia công mỹ phẩm độc quyền vô cùng ấn tượng. Những công thức là sự kết hợp kỳ công các thành phần với tỷ lệ chuẩn xác mang đến những dòng sản phẩm kem body gia công “khỏi phải chê” như cách mọi người thường gọi về một sản phẩm chất lượng.

– Nhà máy gia công hiện đại, quy mô lớn

Với nhà máy gia công kem body, quy mô, cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất cũng góp phần nói lên chất lượng của một sản phẩm gia công. Chính thế mà tiêu chí này cũng là một trong những yếu tố quan trọng để các Boss đánh giá nhà máy gia công khi lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác. Vậy nhà máy gia công của chúng tôi thì thế nào?

CHẤT LƯỢNG – HIỆN ĐẠI – MÁY MÓC TIÊN TIẾN là những gì mà nhà máy gia công sản phẩm kem body của DẠ THẢO LAN đang sở hữu. Chúng tôi luôn chú trọng và cập nhật các loại thiết bị sản xuất tiên tiến trên thị trường và áp dụng vào quy trình sản xuất của mình. Từ đó, khiến đối tác có thể yên tâm về dây chuyền sản xuất của nhà máy, gia tăng thêm niềm tin về chất lượng sản phẩm khi hợp tác cùng DẠ THẢO LAN.

– Nguyên liệu gia công được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng

Một sản phẩm kem body gia công mang đến chất lượng vượt trội sẽ không bao giờ THIẾU sự góp mặt của những thành phần nguyên liệu chất lượng cả.

DẠ THẢO LAN luôn ý thức được vấn đề này, bởi thế mà chất lượng của nguyên liệu luôn là tiêu chí được đưa lên hàng đầu. Hầu hết các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm dưỡng da body đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng KỲ CỰU trong ngành làm đẹp. Một số thị trường cung ứng nguyên liệu chủ yếu của DẠ THẢO LANđến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ,…

Do đó, khi hợp tác gia công cùng chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng để sản xuất.

– Cam kết khi gia công kem dưỡng body từ DẠ THẢO LAN

Khi hợp tác cùng DẠ THẢO LAN để gia công sản phẩm kem body chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

 • Những sản phẩm có độ AN TOÀN CAO, KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG cho làn da người dùng khi sử dụng

 • Hiệu quả THIẾT THỰC trên làn da cơ thể của người sử dụng.

 • KHÔNG chứa các thành phần gây hại cho da như Corticoid, paraben, cồn, hương liệu,…

 • Cam kết mang đến những sản phẩm ĐÚNG với yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

 • Cung cấp ĐẦY ĐỦ hình ảnh, video hỗ trợ quá trình marketing cho sản phẩm.

 • HỖ TRỢ các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm để gia tăng niềm tin của đối tác với khách hàng.

Trước sự năng động của thị trường sản phẩm kem body như hiện nay, lựa chọn hợp tác gia công kem body với DẠ THẢO LAN để nhanh chóng có được mỹ phẩm trắng da toàn thân chất lượng là hướng đi thông minh. Lựa chọn này sẽ mang đến cho các Boss những nguồn lợi LỚN mà nếu không nắm bắt trước, Boss sẽ bỏ qua một cơ hội phát triển vô cùng TỐT đấy. Để điều đáng tiếc không xảy ra, Boss hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất nhé! Chúc các Boss thật nhiều sức khỏe và có những lựa chọn chính xác trong sự nghiệp của mình!

0822142739
Liên hệ