Thời buổi nào rồi mà các nàng còn chăm chăm vào chăm sóc da mặt mà bỏ quên da body chứ? Bạn có biết có được làn da cơ thể trắng sáng sẽ khiến mình trở nên thu hút đến nhường nào không? Nếu các nàng chưa tin điều đó thì có thể sử dụng sản phẩm gia công ủ trắng chứa thành phần Glutathione đình đám. Nàng sẽ “mắt chữ o mồm chữ ô” với sự thay đổi của làn da mỗi ngày đấy!

Chính những tác dụng nổi bật lên làn da khi sử dụng ủ trắng (kem ủ body) chứa thành phần Glutathione trên da mà rất nhiều Boss kinh doanh tìm đến gia công dòng ủ trắng này. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về sản phẩm, cùng tìm hiểu nếu bạn cũng đang có cùng mối quan tâm này nhé!

1. Nguồn gốc của hoạt chất Glutathione

Là một chất có nguồn gốc tự nhiên có sẵn trong cơ thể người và các loại sinh vật khác. Glutathione được tìm thấy trong phần lớn các tế bào nhất là tế bào gan.

Đây là một hoạt chất không chỉ có lợi trong làm đẹp mà còn có lợi trong y khoa. Trước đây, Glutathione được phát hiện nhờ vào việc nghiên cứu các hoạt chất có khả năng chống lại tế bào ung thư ở người. Và Glutathione là một trong những chất ấy nhờ vào khả năng ức chế các gốc tự do vô cùng nổi trội. 

Khi được nghiên cứu sâu hơn, hoạt chất này còn mang đến nhiều công dụng trong làm đẹp nổi bật nhất là công dụng làm trắng da. 

Ngày nay, trước sự hiện đại của ngành công nghiệp mỹ phẩm, glutathione không chỉ có mặt trong bảng thành phần của các loại mỹ phẩm, chất này còn được điều chế với dạng viên hoặc chuyền trắng vào cơ thể nhằm mục đích cải thiện tông da.

2. [ĐIỀU DIỆU KỲ] mà GLUTATHIONE mang đến cho làn da khi có mặt trong gia công kem ủ trắng

Khi góp mặt vào sản phẩm gia công ủ trắng, Glutathione sẽ phát huy hết “phép thần thông” của mình, một số công dụng nổi bật khi sử dụng sản phẩm ủ trắng gia công chứa thành phần này là:

Công dụng làm trắng da: Với khả năng ức chế hoạt động sản sinh ra melanin, làn da của phái đẹp sẽ hạn chế được sự thâm sạm và đốm nâu. Quá trình ức chế melanin của hoạt chất này là nhờ vào sự tác động lên hoạt động của enzyme tyrosinase. Khi làn da không bị ảnh hưởng bởi các tia bức xạ từ ánh nắng mặt trời thì việc trở nên trắng sáng là vô cùng dễ hiểu.
Công dụng ngăn ngừa lão hóa: Với khả năng ngăn chặn các gốc tự do xâm hại cơ thể giúp cơ thể và làn da được bảo vệ tuyệt đối. Từ đó độ đàn hồi của da được củng cố, làn da trở nên săn chắc, ngừa được vết nhăn và vết chân chim, ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm vô cùng vượt trội.

Ngoài ra, Glutathione còn có khả năng ngăn ngừa viêm da hoặc mụn trên cơ thể một cách hiệu quả nhờ khả năng kháng viêm và kiểm soát tình trạng tiết dầu nhờn trên da.

3. Gia công kem ủ trắng có thành phần Glutathione tại đâu UY TÍN nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công ủ trắng có chứa thành phần Glutathione đáng tin cậy thì tìm đến DẠ THẢO LAN là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm ủ trắng được quảng bá sử dụng thành phần glutathione. Thế nhưng chẳng hiểu làm sao khi sử dụng lại không mang đến hiệu quả gì đáng nói. 

Lý do là vì glutathione chỉ được cho vào bảng thành phần “ảo” chứ thực tế thì chẳng xuất hiện, hoặc có nhưng cũng chỉ là “có cho có” thì kết quả cũng bằng không. Còn một trường hợp nữa là có thêm vào nhưng là hoạt chất giá rẻ đã bị pha tẩm không nguyên chất nên cũng không mang đến lợi ích gì trên da.

3.1. DẠ THẢO LAN nói KHÔNG với sự “lắp luyến” thành phần khi gia công mỹ phẩm ủ trắng

Là một nhà máy gia công chân chính, chính tôi có các nguồn cung ứng nguyên liệu trực tiếp không qua trung gian nhưng chất lượng 100% đảm bảo. Tuyệt đối nói KHÔNG với những nguyên liệu kém chất lượng, pha trộn thêm các tạp chất để giảm giá thành. 

3.2. [CÔNG THỨC] gia công được dày công nghiên cứu kết hợp tỷ lệ vô cùng ĐẮT GIÁ

Mệnh danh là một trong những chiến thần mang đến làn da trắng sáng cho mọi cô gái, giá thành của Glutathione cũng không hề “bình dân” nếu không muốn nói là đắt đỏ. 

Thế nhưng, nhà máy gia công DẠ THẢO LAN không vì thế mà cắt xén tỷ lệ bên trong sản phẩm gia công mỹ phẩm ủ trắng. Mỗi nguyên liệu, tỷ lệ điều được sản xuất đúng như công thức gia công ĐỘC QUYỀN được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tự hào mang đến những sản phẩm ủ trắng GLUTATHIONE đúng bản chất, đúng công dụng, đúng niềm tin, hy vọng của những cô gái da ngăm đen đang tìm kiếm những sản phẩm trắng da để cải thiện.

DẠ THẢO LAN – Đơn vị gia công ủ trắng chứa Glutathione cam kết 3 không: không pha trộn, không sai tỷ lệ, không “luồn lách” thành phần. Bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng với những giá trị và ý tưởng khi thỏa thuận hợp tác. Bạn đang cần gì ở một đơn vị gia công? DẠ THẢO LAN sẽ mang đến bạn những giá trị vượt ngoài một dự án mà khi trải nghiệm bạn mới có thể thấu cảm. Hãy nhanh tay liên hệ đến DẠ THẢO LAN để chúng ta cùng mang đến những sản phẩm chất lượng cho ngành mỹ phẩm hiện tại và tương lai bạn nhé!

0822142739
Liên hệ