Giới thiệu

Oprah Winfrey có một câu rất hay rằng: “Bạn trở thành người mà bạn tin tưởng. Bạn đang ở đâu hôm nay trong cuộc đời mình là dựa trên tất cả những gì bạn đã từng tin”.

Và thật như thế, nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN luôn tin mình trở thành một trong những nhà máy uy tín, tâm huyết hàng đầu. Đến hiện tại, DẠ THẢO LAN đã là một trong những nhà máy HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực gia công. Mang đến những sản phẩm tâm huyết với chỉ nan ĐẶT TÂM để VƯƠN TẦM.

 

Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN luôn cập nhập những xu hướng mới HOT

 

 • Giới thiệu về công ty gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Dạ Thảo Lan là công ty gia công các dòng mỹ phẩm đã có thâm niên hơn 10 năm trong ngành. Trải qua suốt gần một thập niên hoàn thiện và cố gắng, đến nay Dạ Thảo Lan đã là một trong những công ty gia công được ưu ái và luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong các lựa chọn của đối tác khi có nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói.

Thế thì bạn có tò mò vì sao công ty gia công Dạ Thảo Lan lại làm được điều đó không? Cách mà công ty này xây dựng để có thể phát triển lớn mạnh như hiện tại và chiếm được sự tin yêu từ đông đảo khách hàng là gì?

– Đặt TÂM để VƯƠN TẦM

Trong suốt quá trình làm nghề của mình, công ty gia công Dạ Thảo Lan luôn đặt Tâm vào dự án với từng đối tác, từng khách hàng, từng sản phẩm và từng khâu chuẩn bị, sản xuất,… Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng HẾT MÌNH phục vụ để mang đến những gì tốt nhất cho đối tác.

Có thể, điều này đã lan tỏa đến những khách hàng đã từng hợp tác cùng Dạ Thảo Lan. Các đối tác đã cảm nhận được và lựa chọn gắn bó như một người đồng hành trong sự nghiệp của mình. 

Chính thế mà ngoài việc thu hút không ngừng các khách hàng mới, Dạ Thảo Lan sở hữu một hệ thống khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ gia công vô cùng lớn. Tất cả là nhờ sự tâm huyết, tận tụy và cái TÂM làm nghề của toàn thể đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan đã gầy dựng nên. Chạm đến trái tim của khách hàng kể cả những vị khách khắt khe nhất.

– Đầu tư cho yếu tố CON NGƯỜI

Dạ Thảo Lan luôn tin rằng, con người chính là ngọn nguồn gốc rễ giúp Dạ Thảo Lan phát triển và thành công. 

Vì thế, nhà máy luôn luôn tạo điều kiện để nhân viên học tập, củng cố và nâng cao chuyên môn mỗi ngày. Không ngừng cập nhật những xu hướng mới để góp nhặt các tinh hoa kiến thức vào từng công thức mỹ phẩm. Tạo ra những kiệt tác mang đến chất lượng uy tín và NÂNG tầm thương hiệu cho công ty. Đó chính là một trong những điều giúp Dạ Thảo Lan được hoàn thiện và có VỊ THẾ như hiện nay.

– Đầu tư trang thiết bị, máy móc nghiên cứu HIỆN ĐẠI

Một công thức đặc sắc, một đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, chất lượng nguồn nguyên liệu tốt, an toàn,…. Nhưng nếu không được cập nhật những thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến để phục vụ việc nghiên cứu và sản xuất thì những yếu tố trên dường như VÔ NGHĨA.

Vì thế, Dạ Thảo Lan luôn luôn theo dõi những xu hướng mới, cập nhập và chuyển giao công nghệ để làm GIÀU nguồn thiết bị máy móc. Từ đó phục vụ nhu cầu nghiên cứu tối ưu và mang sự hiện đại vào dây chuyền sản xuất.

Nhờ vậy mà công thức gia công được nghiên cứu có thông số vượt ngưỡng yêu cầu mang đến kết quả ngoài mong đợi. Sản phẩm được sản xuất ra hạn chế tối đa thất thoát nguyên liệu giúp lưu giữ tinh hoa thành phần trong từng sản phẩm. Đó là ngọn nguồn của sự thành công và là mồi lửa thắp lên niềm tin về chất lượng.

– Nguồn nguyên liệu thiên CHẤT LƯỢNG nhập khẩu 100%

Nguồn nguyên liệu chất lượng là điều cơ bản để tạo nên những loại mỹ phẩm gia công hiệu quả. Bởi thế mà Dạ Thảo Lan luôn chú trọng đến vấn đề nguồn gốc, chất lượng của nguyên liệu nhập khẩu. 

Đối tác cung ứng nguyên liệu đều đến từ các “ông lớn” tiếng tăm trong ngành làm đẹp như Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc,… Từ đó, nguyên liệu cam kết THUẦN KHIẾT 100%, không tẩm thêm hóa chất. Đây là điều mà đối tác và người tiêu dùng luôn cần ở những nhà máy mà họ tin tưởng. Và Dạ Thảo Lan sẽ không khiến đối tác thất vọng!

 • Những dịch vụ tại công ty gia công Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan là một doanh nghiệp gia công mỹ phẩm có sự đa dạng về các dịch vụ cung ứng. Những dịch vụ Dạ Thảo Lan cung cấp mà quý khách có thể tham khảo và liên hệ hợp tác khi có nhu cầu là:

– Dịch vụ gia công trọn gói

Hiện tại, dịch vụ gia công các dòng mỹ phẩm trọn gói tại Dạ Thảo Lan được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về thiết kế công thức, bao bì; chiến lược về marketing và nhiều thủ tục pháp lý,…

Chính sự chuyên nghiệp này đã thu hút nhiều khách hàng tìm đến và gia công sản phẩm tại Dạ Thảo Lan.

Một số dịch vụ gia công điển hình tại Dạ Thảo Lan mà quý khách có thể tham khảo là:

 • Gia công mỹ phẩm trắng da
 • Gia công mỹ phẩm làm sạch da
 • Gia công mỹ phẩm thiên nhiên
 • Gia công mỹ phẩm trị nám
 • Gia công mỹ phẩm trị mụn
 • Gia công mặt nạ
 • Gia công hóa mỹ phẩm
 • Gia công mỹ phẩm trang điểm
 • Gia công mỹ phẩm làm sạch da,…

Ngoài những dịch vụ được kể trên, chúng tôi còn nhiều dịch vụ gia công khác vô cùng nổi bật. Bạn muốn xem tất cả các dịch vụ gia công tại Dạ Thảo Lan thì có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

– Dịch vụ cung ứng  nguyên liệu mỹ phẩm

Nhà máy gia công Dạ Thảo Lan cũng là một trong những đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Vốn xuất thân từ nhà máy gia công, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng. 

Bởi thế, khi chúng tôi hiểu rõ chất lượng nguyên liệu mình có và mong muốn các đối tác cũng có được nguyên liệu AN TOÀN như thế để sử dụng cho các sản phẩm của thương hiệu. Từ đó mang đến sự chất lượng cho sản phẩm và sự an toàn cho làn da của người dùng.

 

– Dịch vụ dạy nghề mỹ phẩm 

Nhà máy gia công Dạ Thảo Lan có thâm nhiên hơn 10 năm dạy nghề và gia công các loại mỹ phẩm với hàng trăm công thức gia công độc quyền đặc sắc. Chính thể mà chúng tôi tự tin chia sẻ bí quyết đến những khách hàng có nhu cầu học nghề gia công. Từ đó bạn có thể kinh doanh nhà máy gia công các loại mỹ phẩm HOT trên thị trường hiện nay.

Gia công mỹ phẩm đang là dịch vụ dần trở thành xu hướng và được nhiều người biết đến. Việc lựa chọn được một nhà máy gia công chất lượng sẽ giúp bạn THÀNH CÔNG một nửa trên con đường xây dựng thương hiệu riêng. Cảm ơn bạn đã dõi theo bài viết của Dạ Thảo Lan. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty gia công chất lượng và uy tín. Đừng quên Dạ Thảo Lan – nơi mang đến những giá trị bạn muốn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để chúng tôi trở thành người đồng hành đáng tin của bạn nhé!