[Bật mí] 4 “sự thật” khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên ở Dạ Thảo Lan

 

 

Ngày nay, mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm ưu thế và được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Số lượng người tin dùng các mỹ phẩm từ thiên nhiên đang ngày càng được gia tăng và trở thành một trào lưu mỹ phẩm thống lĩnh thị trường hiện nay.

Một số doanh nghiệp muốn nắm bắt lấy cơ hội “ngàn vàng” này nên đã bắt đầu tập tành kinh doanh và lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên là dòng sản phẩm của công ty mình. Tuy nhiên, vì còn mới nên các doanh nghiệp thường hay lao đao khi không biết làm thế nào để cân bằng giữa sản xuất sản phẩm và đầu tư chất xám vào chiến lược kinh doanh.

Họ cũng không biết làm thế nào để sản xuất vì không đủ khả năng tài chính để chi trả cho việc xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm. Đừng lo, Dạ Thảo Lan chúng tôi sẽ giúp được cho các doanh nghiệp trong vấn đề đó.

Công việc hiện giờ của doanh nghiệp là cần tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và chất lượng để giao trọng trách gia công cho họ. Và Dạ Thảo Lan chính là đối tượng mà khách hàng nên lựa chọn để tin tưởng.

Vì sao lại nên lựa chọn Dạ Thảo Lan cho công việc gia công mỹ phẩm độc quyền của mình? Hãy cùng phân tích qua bài viết sau đây!

Xu hướng gia công mỹ phẩm thiên nhiên trên thị trường ngày nay

Mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm được tạo ra bằng các thành phần chính là các loại thảo mộc tự nhiên. Mỹ phẩm thiên nhiên đang là trào lưu “hot” trên thị trường vì nó nhẹ dịu với làn da, an toàn cho sức khỏe cũng như mang lại một hiệu quả bất ngờ, không bị ảo như các dòng mỹ phẩm hóa chất.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên cũng chính là sự lựa chọn mà nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm hướng đến. Bởi vì nó an toàn, dễ sử dụng, công thức dễ dàng kiếm được nên việc gia công cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn có xu hướng nghiêng cán cân lựa chọn của mình về các sản phẩm mỹ phẩm ngoại nhập hơn. Thứ nhất là vì đó đáng tin cậy, có nhiều thương hiệu lớn và được nhiều người sử dụng, quảng cáo. Thứ hai là vì mọi người đều có tâm lý hàng ngoại chắc chắn sẽ tốt hơn hàng nội.

Đồng thời, hiện nay mỹ phẩm của một nhãn hàng nước ngoài chia làm rất nhiều loại như loại giá rẻ, loại giá tầm trung và loại giá cao phù hợp cho những người có các mức thu nhập khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sức khỏe.

Vì vậy, mục đích ra đời của các đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên đó chính là mang thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam được ưu tiên lựa chọn ở Việt Nam và có thể hội nhập với các thương hiệu mỹ phẩm thế giới.

Tuy vậy, nhưng hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện thêm rất nhiều đơn vị gia công giả, gia công ma nhằm lừa đảo, gia công mỹ phẩm chất lượng thấp, nguyên liệu không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Chính vì vậy, cần sàn lọc thông tin để lựa chọn thật kỹ ra những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chính hãng để tránh các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

 

 

Giới thiệu về đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan là một đơn vị gia công mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít hay số lượng nhiều tùy theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chí cơ bản của một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp.

Ban đầu chúng tôi bắt đầu từ một đơn vị dạy công thức mỹ phẩm nhỏ nên có rất nhiều kiến thức trong vấn đề nguyên liệu mỹ phẩm cũng như có cho mình nhiều công thức mỹ phẩm độc quyền.

Dạ Thảo Lan chúng tôi đã từng hợp tác gia công mỹ phẩm thiên nhiên với rất nhiều đối tượng khách hàng bao gồm những doanh nghiệp mỹ phẩm lớn, những người kinh doanh online, những người làm dịch vụ như spa, thẩm mỹ viện, salon,… hay các hộ kinh doanh gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ.

Chúng tôi được chuyển giao các công nghệ từ các nước đi đầu ngành mỹ phẩm thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ,…. Là nhà phân phối nguyên liệu, gia công mỹ phẩm thiên nhiên cho hầu hết các doanh nghiệp mỹ phẩm khắp Nam Bắc.

Dạ Thảo Lan mới phương châm hoạt động là mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm gia công tốt nhất, dịch vụ gia công tốt nhất. Lấy khách hàng làm trung tâm và phục vụ vì khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng vô cùng quan tâm đến sức khỏe khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm gia công của Dạ Thảo Lan chúng tôi. Dạ Thảo Lan nói “không” với gia công mỹ phẩm giả, nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp và cuộc sống của con người.

Có thể nói, chọn Dạ Thảo Lan là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền cho thương hiệu mình chính là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt của doanh nghiệp.

 

 

4 “sự thật” khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên ở Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan có nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn ISO – GMP

Nhà máy gia công là vấn đề quan trọng nhất để đánh giá một đơn vị gia công có tốt hay không. Để sản xuất ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, cao cấp cần có một nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên của Dạ Thảo Lan vinh dự được chứng nhận đạt chuẩn ISO – GMP về một nhà máy sạch, năng lực sản xuất tốt, chất lượng sản phẩm tốt. Nhà máy của chúng tôi tọa lạc ở vị trí thuận lợi, hoạt động sản xuất diễn ra thường xuyên với dây chuyền khép kín, không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.

Với diện tích hơn chục ngàn mét vuông cùng với năng lực sản xuất trung bình là khoảng 10.000 sản phẩm/giờ cùng với dây chuyền máy móc gia công đầy đủ và hiện đại, Dạ Thảo Lan đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhân công và thời gian sản xuất, giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng lực sản xuất từ đó mang lại lợi nhuận gia tăng cho doanh nghiệp.

Tính trung bình doanh nghiệp có thể tiết kiệm từ 20 – 30% chi phí gia công mỹ phẩm thiên nhiên cùng với đó là việc tăng lợi nhuận theo tỉ lệ thuận.

Dạ Thảo Lan có hơn 200 công thức mỹ phẩm độc quyền

Hoạt động đã lâu trong ngành gia công mỹ phẩm thiên nhiên nên Dạ Thảo Lan đã nghiên cứu và tích góp cho bản thân nhiều công thức mỹ phẩm chuyên biệt cho tất cả các dòng mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm từ sữa tắm, dầu gội, nước hoa, kem chống nắng, nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa tay đến mascara, son môi, kem nền, kem body, kem face, xịt khoáng, kem chống nắng, kem làm hồng nhũ hoa,…

Những công thức này sẽ được chuyển giao cho khách hàng khi hợp tác gia công mỹ phẩm thiên nhiên với Dạ Thảo Lan chúng tôi. Giúp khách hàng sở hữu những công thức riêng xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm riêng và độc quyển cho mình.

Dạ Thảo Lan có nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng

Nhắc đến gia công mỹ phẩm thiên nhiên chắc chắn phải nhắc đến nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên. Chúng tôi ngoài gia công mỹ phẩm trọn gói với các nguyên liệu thiên nhiên, còn cung cấp nguồn nguyên liệu thiên nhiên cho những ai cần như nhụy hoa nghệ tây, sữa ong chúa, tinh dầu tràm trà, tinh dầu bưởi, bơ shea, acid citric, alpha arbutin, acid lauric,…

Nguyên liệu của chúng tôi đều có giấy tờ kiểm định rõ ràng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia như Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan,… nên rất an toàn và hiệu quả khi đưa vào công thức mỹ phẩm.

Dạ Thảo Lan có dịch vụ hỗ trợ gia công mỹ phẩm thiên nhiên rất tốt

Những gì bạn có được khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan chính là sản phẩm tốt và dịch vụ hỗ trợ chu đáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh nhất các thủ tục pháp lý liên quan, công bố sản phẩm , đăng ký mã vạch, tem chống giả, bản quyền thương hiệu,…

Ngoài ra, Dạ Thảo Lan chúng tôi còn hỗ trợ tìm hiểu thị trường, cập nhật xu hướng mới, cải tiến bao bì, thiết kế sản phẩm,..

Nếu quý khách hàng có quan tâm đến dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên của Dạ Thảo Lan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng!

>>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tạo nên “cơn sốt” trên thị trường

 

 

 

 

0916082277
Liên hệ