Khám phá bí mật về nhà máy gia công mỹ phẩm số 1 hiện nay

 

 

Đâu là giải pháp sản xuất tốt nhất dành cho những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mới thành lập hiện nay? Đối với những doanh nghiệp mới hay những người kinh doanh nhỏ lẻ, điều họ mong muốn đó chính là có thể sản xuất được những sản phẩm mang thương hiệu riêng, bao bì riêng của họ. Tuy nhiên, việc đó không phải dễ dàng đối với những người có vốn đầu tư yếu.

Và giải pháp mà họ lựa chọn đó chính là nhờ dịch vụ gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, không phải dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ nào cũng tốt và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Những đơn vị gia công mỹ phẩm kém chất lượng dựa vào tâm lý thích rẻ của người tiêu dùng nên thường mời mộc các doanh nghiệp với mức giá hấp dẫn.

Tuy nhiên, người xưa thường có câu “tiền nào của nấy”, chính vì vậy, không phải cái gì rẻ cũng tốt. Chúng ta cần biết chọn lọc thông tin chính xác để tránh “tiền mất tật mang”. Những đơn vị gia công kém chất lượng thường có mức giá khá thấp vì những nguyên liệu mà họ mang đến đều là những hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc. Sử dụng những chất này lâu dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, có thể dẫn đến ung thư.

Dạ Thảo Lan hiện nay được coi là nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín số 1 tại Tp HCM. Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm thiên nhiên và cũng có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm trong lĩnh vực này. Với mức giá gia công hợp lý, vừa túi tiền nhưng mang lại những sản phẩm chất lượng, cao cấp và một dịch vụ hỗ trợ khiến khách hàng hài lòng.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về “bí mật” tại sao nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan lại thành công đến vậy!

Tại sao lại cần phải gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói?

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của thế giới thì các ngành công nghiệp và dịch vụ là 2 ngành phát triển nhất. Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích. Chỉ khi con người có nhu cầu thì dịch vụ mới xuất hiện. Nhận thấy được nhu cầu cần một nhà máy gia công mỹ phẩm để giúp những doanh nghiệp mỹ phẩm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, Dạ Thảo Lan đã cho ra đời dịch vụ này với mong muốn giúp được cho những ai đang cần.

Khi một doanh nghiệp muốn sản xuất mỹ phẩm thì cần phải xây dựng một nhà máy gia công mỹ phẩm tốn rất nhiều chi phí. Chưa kể đến việc đầu tư cho các sản phẩm máy móc để phục vụ việc gia công. Máy móc phải hiện đại thì mới làm cho năng suất lao động tăng lên, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ngoài ra, vấn đề cần phải quan tâm còn rất nhiều chẳng hạn như tay nghề công nhân, chi phí quản lý, nguồn nguyên liệu, công thức mỹ phẩm, hồ sơ pháp lý, thiết kế bao bì,…

Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn thì đây có thể là một trở ngại nhỏ. Nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp non trẻ hay những người kinh doanh online thì đây là một vấn đề hết sức khó khăn cần được giải quyết ngay lập tức.

Việc xuất hiện của các nhà máy gia công mỹ phẩm chính là điểm sáng giúp họ tìm ra lối đi đúng đắn và cần thiết cho mình. Vì vậy, việc lựa chọn phương án gia công mỹ phẩm theo yêu cầu chính là một lựa chọn hết sức sáng suốt và đúng đắn.

 

 

Bí mật nhà máy gia công mỹ phẩm GMP ở Dạ Thảo Lan

Xưởng gia công đạt chuẩn GMP với năng suất 10.000 sản phẩm/giờ

Khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên, không chỉ cần có nhà máy gia công là được, mà phải cần có một nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn đánh giá chuẩn nhất chất lượng của một nhà máy gia công mỹ phẩm từ lúc tìm kiếm nguyên liệu đến lúc cho ra chất lượng thành phẩm và đóng gói.

Với năng lực sản xuất 10.000 sản phẩm/giờ, nhà máy của Dạ Thảo Lan được coi là một trong những nhà máy có năng lực sản xuất tốt nhất. Từ đây, chi phí sản xuất, điện nước và chi phí thuê nhân công sẽ được cắt giảm đến mức tối đa, thời gian gia công cũng được rút ngắn, mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Giúp chi phí gia công mỹ phẩm cũng được giảm xuống, phù hợp với kinh tế doanh nghiệp.

Nhà máy gia công mỹ phẩm có dàn máy móc hiện đại nhất

Nói đến một nhà máy đạt chuẩn là không thể thiếu máy móc thiết bị. Các dòng máy dùng cho sản xuất mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan vô cùng hiện đại và có năng suất tốt. Máy móc được bảo trì và lau chùi thường xuyên, được bảo dưỡng kỹ càng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không cần nghỉ ngơi để đảm bảo tiến độ công việc. Các công việc trong nhà máy gia công mỹ phẩm đều được các loại máy móc thực hiện như đóng gói, khuấy trộn nhũ hóa, chiết rót, cắt hơ màng co, hàn miệng túi, hút chân không,…

Nhân công có tay nghề và kiến thức chuyên môn cao

Việc sản xuất ra một sản phẩm chất lượng còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và tay nghề của nhân công. Ở nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan, nhân lực được tuyển chọn một cách kỹ càng, người lao động của chúng tôi đều là những người có am hiểu nhiều về nguyên liệu mỹ phẩm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề này.

Khi đi vào xưởng gia công của Dạ Thảo Lan, bắt buộc cả công nhân và khách hàng đều phải được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ bao gồm quần áo, khẩu trang, nón, bao tay, ủng để phù hợp với yêu cầu của pháp luật.

Nhà máy gia công mỹ phẩm có nguồn nguyên liệu phong phú

Kết hợp cùng với việc gia công mỹ phẩm độc quyền, Dạ Thảo Lan chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Chính vì vậy, nguồn nguyên liệu mỹ phẩm của chúng tôi luôn có sẵn với nhiều nguyên liệu đa dạng.

Nguyên liệu mỹ phẩm chủ yếu ở nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan là những nguyên liệu từ thiên nhiên như chiết xuất hạt nho, chiết xuát dâu tằm, dưa leo, tảo biển, tinh dầu tràm trà, tinh dầu vỏ bưởi, chiết xuất cam thảo,… vô cùng nhẹ dịu và phù hợp với nhiều tính chất da khác nhau như da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,…

Đảm bảo không làm da bạn bị kích ứng vì chúng tôi có những công thức mỹ phẩm bí mật riêng biệt với từng tỉ lệ thành phần đã được kiểm nghiệm và cho phép của Bộ  y tế.

 

 

Lợi ích khi gia công mỹ phẩm tại nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan

– Mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, cao cấp và hợp xu hướng của người tiêu dùng. Các sản phẩm mỹ phẩm gia công với chất lượng tốt, hiệu quả tốt với làn da của bạn. Các dòng kem body, kem face có chất kem rất mịn, thẩm thấu nhanh vào da, không gây bếch dính, khó chịu hay lộ vân kem.

– Được cung cấp công thức bí mật cho các dòng sản phẩm từ chăm sóc tóc, chăm sóc da, hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm,… Được đăng ký bản quyền công thức và được tự do sử dụng công thức đó.

– Không cần phải tìm kiếm nguồn nguyên liệu chính hãng cho sản phẩm vì nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi đã có sẵn nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Khách hàng có thể kiểm tra giấy tờ xuất xứ, kiểm định và đánh giá chất lượng của Bộ y tế.

– Được đội ngũ nhân viên của chúng tôi cập nhật xu hướng mới trên thị trường để thiết kế bao bì, chai lọ phù hợp.

– Khi chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ của Dạ Thảo Lan, khách hàng sẽ được hỗ trợ các thủ tục, giải quyết các vấn đề pháp lý như mã vạch, đăng ký tem chống giả, công bố sản phẩm, đăng ký bản quyền thương hiệu,…

Tất cả những ưu điểm trên đã biến Dạ Thảo Lan thành một nhà máy gia công mỹ phẩm số 1 hiện nay. Mục tiêu của Dạ Thảo Lan là sẽ đem lại chất lượng gia công tốt nhất cho khách hàng để thương hiệu mỹ phẩm Việt được vươn tầm thế giới.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, hãy liên hệ ngay qua số điện thoại để Dạ Thảo Lan tư vấn và giới thiệu cho khách hàng những dịch vụ gia công tốt nhất của chúng tôi!

>>> Tham khảo thêm: 3 điều gia công mỹ phẩm độc quyền đem lại cho thương hiệu

 

 

 

 

0916082277
Liên hệ