Những sai lầm khi gia công mỹ phẩm giá rẻ và cách giải quyết

 

 

Ngày nay, dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói ngày càng được phổ biến hơn vì mức độ tiện lợi của nó. Có thể nói, nhu cầu nhờ gia công mỹ phẩm ở các doanh nghiệp là vô cùng nhiều và đa dạng. Có doanh nghiệp cần gia công với số lượng lớn, có nơi cần gia công mỹ phẩm số lượng ít hoặc có đơn vị tìm kiếm các công ty gia công chỉ để hợp tác trong 1 bước gia công nào đó như đóng gói, tìm kiếm nguyên liệu, dạy công thức,…

Cũng giống như những ngành khác thì gia công mỹ phẩm cũng có những đơn vị giả, kém chất lượng nhằm lợi dụng khách hàng, trục lợi trên lợi ích khách hàng. Đánh vào tâm lý ưa rẻ của khách hàng mà hàng loạt các đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ kém chất lượng với những lời giới thiệu nhiệt tình và nhiều lợi ích, khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nhưng những đơn vị gia công đó thường không có một quy trình gia công tốt cũng như chất lượng nguyên liệu kém, dẫn đến chất lượng sản phẩm kém, gây hại cho người dùng.

Vì vậy, bài viết sau đây của Dạ Thảo Lan sẽ chỉ ra những sai lầm và hậu quả mà người dùng phải gánh chịu khi lựa chọn sai đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ. Đồng thời, cũng đưa ra nhiều tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín để khách hàng dựa trên các yếu tố đó mà tìm ra cho mình một đơn vị gia công “chân ái”. Hãy cùng theo chân Dạ Thảo Lan chúng tôi nhé!

Những sai lầm khi gia công mỹ phẩm giá rẻ

Đầu tiên là ham rẻ, lựa chọn những doanh nghiệp không có thương hiệu trên thị trường. Sử dụng các nguồn nguyên liệu không có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ kiểm định rõ ràng. Không biết nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô ra sao, tọa lạc ở đâu? Nhà máy không có chứng nhận đạt tiêu chuẩn CGMP quốc tế.

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cũng như lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp và ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm. Nếu nghiêm trọng hơn sẽ liên quan đến vấn đề pháp luật.

Sai lầm thứ hai là lựa chọn những doanh nghiệp gia công mỹ phẩm giá rẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Những đơn vị gia công mỹ phẩm lâu năm như Dạ Thảo Lan sẽ có nguồn cung cấp nguyên liệu chính hãng sẵn, có đa dạng công thức mỹ phẩm cũng như có tay nghề gia công tốt thì mới đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Những đơn vị mới hoạt động chưa có nhiều trải nghiệm sẽ dễ xảy ra rất nhiều sai lầm cũng như hiệu quả gia công không được tốt, chưa cho ra năng suất tối đa.

Cuối cùng là lựa chọn những đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế CGMP. Nhà máy là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn. Nhà máy cần đạt được những tiêu chuẩn như sạch, an toàn, đầy đủ thiết bị hay năng lực sản xuất tốt mới có thể là nơi gia công mỹ phẩm giá rẻ tốt để doanh nghiệp lựa chọn.

Hậu quả mà những sai lầm khi lựa chọn đơn vị gia công kém chất lượng này là làm mất lòng tin của khách hàng, hình ảnh doanh nghiệp bị ảnh hưởng, khó tìm lại chỗ đứng trên thị trường.

 

 

Những tiêu chí lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ đảm bảo chất lượng

Phải có nhà máy tiêu chuẩn quốc tế GMP – ISO

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn được một nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng tốt là một phần thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhưng xưởng gia công là yếu tố cơ bản.

Dạ Thảo Lan chúng tôi đã bao lâu hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm giá rẻ. Chúng tôi đã có riêng cho mình một nhà máy chất lượng tốt, điều đặc biệt là cột mốc khi đạt được chứng nhận GMP – ISO mà hiếm có nhà máy nào đạt được. Để có được chứng nhận này, chúng tôi phải trải qua quá trình kiểm tra gắt gao, nghiêm ngặt từ lúc bắt đầu gia công đến lúc đóng gói thành phẩm và vận chuyển.

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm giá rẻ ở Dạ Thảo Lan có đầy đủ thiết bị máy móc cũng như cơ sở vật chất để mang lại một môi trường làm việc tốt, từ đó tăng năng suất làm việc và giảm thời gian, chi phí.

Phải có nguồn nguyên liệu thiên nhiên chính hãng

Nguyên liệu chính là một yếu tố quan trọng nữa quyết định chất lượng của sản phẩm. Nguồn nguyên liệu đầu vào phải sạch và an toàn thì mới mang lại sản phẩm tốt. Thường các đơn vị gia công giả thường hay nhập những nguyên liệu độc hại từ hóa chất nên mới mang lại giá thành rẻ.

Dạ Thảo Lan chúng tôi có sẵn nguồn nhập khẩu nguyên liệu chính hãng, đa dạng và an toàn từ thiên nhiên. Nếu ai đã từng biết về Dạ Thảo Lan thì chắc hẳn cũng biết dòng gia công mỹ phẩm giá rẻ mà chúng tôi theo đuổi là những dòng mỹ phẩm từ thực vật, thảo mộc. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn nhẹ dịu, an toàn và phù hợp với nhiều loại da, đặc biệt là người Châu Á.

Nguồn nguyên liệu thiên nhiên được ưa chuộng trong gia công mỹ phẩm giá rẻ có thể kể đến như chiết xuất dâu tằm, chiết xuất cây phỉ, tinh dầu tràm trà, vitamin C, nhụy hoa nghệ tây, chiết xuất sữa ong chúa, bơ shea, aquagel, Acid Citric,…

Phải có công thức độc quyền cho từng sản phẩm

Công thức độc quyền chính là điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm mình đối với những sản phẩm khác. Cũng chính là điều làm nên một thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình. Vì vậy, khi lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ cần chú ý tìm hiểu xem họ có đạt được những yếu tố này hay không?

Ở Dạ Thảo Lan, vì chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên sưu tầm được cho mình nhiều công thức mỹ phẩm độc quyền mà không ai có được. Chúng tôi sẵn sàng bàn giao đến khách hàng nếu hợp tác gia công mỹ phẩm trọn gói bên chúng tôi để giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp trong vấn đề công thức.

Phải có dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp trọn gói

Được hỗ trợ trọn gói đó là đặc quyền của doanh nghiệp khi bỏ tiền để sử dụng một dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ. Dạ Thảo Lan chúng tôi đặc biệt có một dịch vụ hỗ trợ tốt, sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần với các vấn đề ngoài gia công như tìm kiếm thị trường, cập nhật xu hướng mới cho bao bì, thiết kế in ấn bao bì, giải quyết công bố sản phẩm, tem chống giả, mã vạch, bản quyền thương hiệu,… và cách thủ tục khác một cách nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Ngoài ra, khi đến tìm hiểu về dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên của Dạ Thảo Lan chúng tôi, khách hàng sẽ được đón tiếp và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao.

 

 

Dạ Thảo Lan – đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ của mọi nhà

Dạ Thảo Lan chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm với bất kỳ đối tượng doanh nghiệp nào có nhu cầu, kể cả những người kinh doanh nhỏ, gia công mỹ phẩm số lượng ít. Vì vậy mới được gọi là đơn vị gia công của mọi nhà.

Gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Dạ Thảo Lan giúp cho doanh nghiệp có thể tập trung hoàn toàn cho việc đưa ra ý tưởng phát triển sản phẩm, phát triển kênh bán hàng, kênh quảng cáo. Còn về phần sản xuất thì cứ yên tâm giao cho Dạ Thảo Lan. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót gì hay giao hàng không đúng thời gian giao kết trên hợp đồng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ để giúp kiểm tra chất lượng sản phẩm ở từng công đoạn gia công. Các công nhân trong nhà máy đều được mặc đồ bảo hộ đúng quy định, đảm bảo không có sơ xuất nào khi gia công mỹ phẩm uy tín.

Nếu quý khách hàng có quan tâm hay có nhu cầu về dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ bên Dạ Thảo Lan chúng tôi, hãy liên hệ ngay để nhận được những mức giá hoặc ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn nhất!

>>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm trọn gói với nhà máy GMP của Dạ Thảo Lan

 

 

 

 

0916082277
Liên hệ