Thật khó chịu mỗi khi mà trở về nhà mà căn nhà hoặc gian phòng của mình có những mùi hôi khó chịu. Một không gian sống như vậy sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng bức bối stress và khó chịu đặc biệt nó cũng là nguyên nhân dẫn đề các bệnh ngoài da, những bệnh về đường hô hấp,…

Vậy thì sản phẩm gia công xịt thơm phòng thảo mộc của nhà DẠ THẢO LAN sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này. Với công thức thảo dược thiên nhiên em xịt thơm phòng này của nhà DẠ THẢO LAN sử dụng cực kỳ êm luôn ạ vì ngoài khả năng giúp khử mùi một cách hiệu quả thì nó còn tạo ra một không gian cực kỳ thư giãn cho không gian nhà bạn.

>>>> Tham khảo: Gia công xịt thơm quần áo- ITEM giúp khử mùi quần áo LƯU HƯƠNG lâu

1. Sản phẩm gia công xịt thơm phòng thảo mộc (CÂN) được hoàn toàn những nhược điểm của dòng xịt thơm phòng hóa chất

Hiện nay như DẠ THẢO LAN được biết thì có rất nhiều loại sản phẩm xịt thơm phòng thâm chí là còn cả các loại tinh dầu xông phòng. Tuy nhiên thì phần lớn là những dòng sản phẩm hóa chất có mùi nồng gắt khi ngửi sẽ khá là nông gắt, có thể gây đau đầu.

Và những nhược điểm này đều được dòng sản phẩm gia công xịt phòng thảo dược DẠ THẢO LAN cân hết !!!!

2. (SỰ ĐA DẠNG) trong công thức gia công xịt thơm phòng DẠ THẢO LAN- Xịt thơm phòng thảo mộc “CHUẨN SẠCH”

Dòng xịt thơm phòng thảo mộc của DẠ THẢO LAN được chiết xuất chủ yếu từ các loại thảo dược tự nhiên, chính vì thế mà sản phẩm sẽ có mùi hương khá là nhự nhàng với mùi hương hoa, cỏ cây dịu nhẹ. Hiện nay, DẠ THẢO LAN có đa dạng các dòng sản phẩm gia công xịt thơm phòng khác nhau như:

– Xịt thơm phòng hương quế- nồng ấm

Trong công thức gia công xịt thơm phòng này chủ yếu sử dụng chiết xuất từ vỏ, thân, lá hoặc là rễ của cây quế. Tinh dầu quế chiếm 70-90% trong công thức nên sản phẩm có mùi hương đặc trưng của quế.

– Sản phẩm gia công xịt thơm phòng tinh dầu sả chanh

Khi nghe đến tên của loại xịt phòng này chắc hẳn quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến việc là DẠ THẢO LAN sẽ kết hợp sử dụng tinh dầu sả với vỏ chanh đúng không sạ!!! Nhưng mà trên thực tế chứng tôi sử dung tinh dầu từ cây sả chanh một loại cây thuộc họ sả. Mùi của loại tinh dầu này tương đối dịu ngọt, ngoài ra loại tinh dầu này còn có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cho phòng cực kỳ tốt.

– Một em BEST SALLER nữa về dòng sản phẩm gia công xịt thơm phòng đó là xịt thơm phòng tràm trà

Trong loại tinh dầu này có chứa một hàm lượng lớn Terpinene- 4- ol với khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cực tốt. Ngoài ta hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm trà còn có khả nắng giúp sát khuẩn, ức chế virus. Chính vì thế DẠ THẢO LAN đã tận dụng tối đa lợi ích của loại tinh dầu thiên nhiên để tạo nên loại xịt thơm phòng tràm trà có khả năng: Khử mùi, thanh lọc không khí, giúp giảm stress,… ngoài ra thì còn giúp đuổi muỗi, cồn trùng cùng loại bỏ những mùi hôi khó chịu.

Sản phẩm gia công xịt thơm phòng bạc hà– “VŨ KHÍ” lợi hại trong việc đuổi muỗi, côn trùng,… nhờ mùi cay the

Tinh dầu bạc hà mà DẠ THẢO LAN sử dụng trong công thức xịt phòng này chiếm từ 1- 1.3% với việc chứa các thành phần chính như Menthol 40 – 50%, Methyl acetate 9%, Limonene 6% và các thành phần khác,… nên khi trong điều kiện không gian bí bách, ẩm mốc, khó chịu thì sản phẩm gia công xịt thơm phòng bạc hà là hoàn toàn là OPPTION tuyệt vời.

>>>> Nói đi thì cũng phải nói lại, phải biết hạn chế và yếu điểm của loại sản phẩm mình muốn hướng đến là gì? Ở đâu? Thông thường thì ở sản phẩm xịt thơm phòng yếu điểm lớn nhất và chí mạng nhất của nó đó là khả năng giữ hương không lâu không bền như là ở tinh dầu. Việc cần làm ở một đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn gia công loại sản phẩm này cần phải hợp tác được với một đơn vị/ nhà máy gia công có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng hóa mỹ phẩm để có thể cải thiện ra sản phẩm có khả năng lưu giữ hương lâu nhất có thể. Đó là một trong những yếu tố mang tính cạnh tranh lớn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đương nhiên để nhấn mạnh về vấn đề mùi hương nói chung và tất cả những sản phẩm liên quan đến hương liệu, mùi nói riêng đều cần phải có đa dạng mùi để dễ cho người tiêu dùng lựa chọn. Cũng như từ đó có thể nắm được thị hiếu chung, xu hướng chung của người tiêu dùng có thể ra giảm sản xuất của từng loại cho phù hợp với yếu tố thị trường.

Nếu boss vẫn đang thiếu một mảnh ghép như vậy thì Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ là một trong những mảnh ghép để tạo nên sự hoàn mỹ cho bức tranh của mình!!!

0916082277
Liên hệ