Nước lau sàn là một loại hóa phẩm không thể vắng mặt bên trong mỗi ngôi nhà. Sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong việc vệ sinh nền gạch dưới sàn nhà được sạch sẽ, thơm tho góp phần bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân. Chính vì thế mà việc tìm được một sản phẩm nước lau sàn “chân ái” luôn là điều mà các bà nội trợ luôn tìm kiếm. Chắc cũng vì thế mà khi đã tìm thấy sản phẩm gia công nước lau sàn đạt chuẩn Organic của nhà DẠ THẢO LAN , các bà nội trợ đã dừng chân và gắn bó bởi những ưu điểm mà sản phẩm mang đến khó có thể tìm thấy ở một loại nước lau sàn mang thương hiệu khác.

Nếu bạn là Boss kinh doanh đang tìm kiếm một sản phẩm nước lau sàn KHÁC BIỆT, sở hữu những ưu điểm ưu việt thì hãy dành thời gian tham khảo bài viết sau cùng DẠ THẢO LAN để biết rõ hơn về sản phẩm nước lau sàn ĐẶC BIỆT này nhé!

  • [BẬT MÍ] 5 Ưu điểm khi gia công nước lau sàn CHUẨN ORGANIC từ Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1. Đa năng trong vấn đề  vệ sinh các bề mặt

Sản phẩm gia công nước lau sàn đạt chuẩn organic nhà DẠ THẢO LAN được đánh giá là một sản phẩm “đa zi năng”. Sở dĩ được nhận định như vậy là vì ngoài công dụng lau sàn nhà, sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng để lau bề mặt kính, lau bề mặt kim loại để loại bỏ nhanh chóng bụi bẩn, vi khuẩn hiệu quả.

Bạn đã biết điều này chưa? Một sản phẩm nước lau có thể đảm nhận cả nhiệm vụ lau kính và nhiều bề mặt khác bằng kim loại. 

Thông thường, khi sử dụng các loại nước lau chuyên dụng qua bề mặt kính hay kim loại sẽ xuất hiện tình trạng bề mặt bị ố đục. Thế nhưng tình trạng này hoàn toàn không xảy ra khi dùng nước lau sàn gia công đạt chuẩn Organic nhà Hazel dù đây là sản phẩm lau sàn.

2. Không gây kích ứng

Sàn nhà là một trong những nơi diễn ra thường xuyên tiếp xúc với làn da nhất. Nhất là với những gia hay tổ chức các hoạt động vui chơi, ăn uống dưới nền, những gia đình có con nhỏ vào giai đoạn bò trường,… Khi ấy, một sản phẩm nước lau sàn không gây kích ứng là điều vô cùng CẦN THIẾT nhất là với làn da trẻ em vô cùng mẫn cảm.

Xã hội ngày càng phát triển, các bà nội trợ dần trở nên thông thái và có xu hướng lựa chọn những sản phẩm mang đến sự an toàn, khi chọn nước lau sàn cũng vậy!

Sản phẩm gia công nước lau sàn DẠ THẢO LAN Organic được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên như dầu dừa, dầu cọ, chiết xuất chanh sả, chiết xuất hoa cỏ,… Những thành phần này rất thân thiện với làn da đảm bảo không gây ra bất kỳ sự kích ứng nào dù làn da trẻ em nhạy cảm nhất.

3. Khô nhanh, không rít dính, không trơn

Bạn biết không, điều tối kỵ của một sản phẩm nước lau sàn chính là nhờn rít và trơn dính mà lại còn lâu khô khi sử dụng. Điều này gây ra nhiều sự bất tiện và nguy hiểm cho con người. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi sẽ rất dễ bị té ngã khi không may di chuyển qua những khu vực vừa lau.

Với nước lau sàn gia công từ DẠ THẢO LAN , sản phẩm có kết cấu được dày công nghiên cứu từ đội ngũ R&D vô cùng mỏng nhẹ, khô nhanh và không hề nhờn rít giảm thiểu được tối đa các rủi ro ngoài ý muốn xảy ra. Nếu trong quá trình lau sàn đột xuất có người đi qua thì cũng không dẫn đến việc trơn trượt té ngã vì kết cấu đặc biệt được các chuyên gia dày công nghiên cứu chỉ có tại DẠ THẢO LAN .

4. Có thể chống được côn trùng

Bạn nghĩ sao về một loại nước lau sàn có thể chống được cả côn trùng. Nếu như sử dụng nước lau sàn thông thường, bạn phải dùng thêm một sản phẩm chuyên dụng để tiêu diệt côn trùng xâm nhập như kiến, gián,… 

Thế nhưng với nước lau sàn OrganicDẠ THẢO LAN đã được tích hợp cả tính năng chống được côn trùng nhờ vào việc cho vào sản phẩm những thành phần có chức năng đuổi côn trùng như vỏ quế, bồ hòn. Vì vậy, khi sử dụng không những có thể làm sạch được sàn nhà mà còn giúp “đuổi” được côn trùng xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

5. Tiết kiệm cho người sử dụng

Tiết kiệm là lợi ích được nhiều thương hiệu nói đến khi kể về ưu điểm của sản phẩm thương hiệu. Sản phẩm của nước lau sàn gia công của DẠ THẢO LAN cũng mang sự tiết kiệm đến với khách hàng và sự tiết kiệm này được thể hiện ở các mặt sau:

Thứ nhất tiết kiệm thời gian, chỉ cần một vài phút bạn đã có thể làm sạch toàn bộ mặt sàn mà không cần mất nhiều thời gian kỳ cọ nhờ khả năng làm sạch vượt trội của sản phẩm.

Thứ hai, tiết kiệm được nước giặt, do khả năng làm sạch tốt nên bạn chỉ cần một lượng nước giặt vừa đủ đã làm sạch được diện tích nền lớn.

Thứ ba, tiết kiệm được kinh tế cho các bà nội trợ, giá thành của sản phẩm hợp lý cùng việc tiết kiệm lượng nước lau sàn trong mỗi lần sử dụng góp phần tiết kiệm kinh tế cho người dùng đáng kể.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn thông tin cần thiết của sản phẩm gia công nước lau sàn đạt chuẩn Organic từ nhà DẠ THẢO LAN. Những ưu điểm mà sản phẩm mang đến chắc chắn là điều mà phần lớn các bà nội trợ Việt đang tìm kiếm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm này để đầu tư phát triển ra mắt người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường nước lau sàn đầy triển vọng.

0916082277
Liên hệ