“ DẠ THẢO LAN tin chắc rằng sản phẩm gia công xịt thơm quần áo chắn chắn sẽ là một lựa chọn TUYỆT VỜI cho bất cứ ai khi mà quần áo của chúng ta có mùi ẩm mốc khó chịu.”

Khi bàn về các sản phẩm xịt thơm quần áo có lẽ sẽ có rất nhiều người phản đối và cho rằng đây là một từ khóa, chủ đề nhàm chán không nên quá tập trung để bàn luận về nó như một sản phẩm gia công mỹ phẩm đại trà. Nhưng liệu xịt thơm phòng có thật sự vô dụng như nhiều người đã và đang nghĩ hay không? Thực chất trong cuộc sống sẽ có vô vàn những tình huống mà chẳng đời nào có thể biết trước được, đương nhiên trong cái quần cái áo mà chúng ta đang mặc hàng ngày cũng như vậy. Nhiều người sẽ cho rằng có nước giặt và nước xả vải khiến cho quần áo đủ thơm là được. Vậy trong những tình huống bất khả kháng mà khi bạn phơi quần áo trời mưa không đủ nắng, thì liệu quần áo có còn lưu giữ được hương thơm của nước xả hay không? Chưa kể đến là khi bạn lựa chọn những sản phẩm nước xả vải không chất lượng khả năng lưu giữ mùi hương không cao thì sản phẩm gia công xịt thơm quần áo sẽ là cứu tinh trong lúc bậc nhất tại thời điểm đó. Giúp chúng ta có thể chữa cháy một cách hiệu quả.

1. Vậy sản phẩm gia công xịt thơm quần áo LIỆU CÓ CẦN THIẾT hay không??? Và nó là một dòng sản phẩm như thế nào???

Xịt thơm quần áo là một sản phẩm nó gần giống với nước hoa chuyên dụng dành cho quần áo. Nó sẽ giúp khử mùi hôi, ẩm mốc khó chịu đem đến cảm giác thư thái thoải mái cho người dùng và những người xung quanh.

Với sự kết hợp của 2 yếu tố là xịt khử mùi và hương nước hoa đã giúp DẠ THẢO LAN tạo nên những dòng sản phẩm gia công xịt thơm quần áo có được mùi hương độc đáo, dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

2. ƯU ĐIỂM nổi bật của sản phẩm gia công xịt thơm quần áo DẠ THẢO LAN

Vì đây là một trong những món đồ cá nhân liên quan đến mùi hương chính vì thế mà DẠ THẢO LAN đã xây dựng công thức gia công xịt thơm quần áo sao cho phù hợp với sở thích của người dùng nhất. Trong công thức gia công của mình DẠ THẢO LAN tập trung chính vào các yếu tố sau đây:

–  (YẾU TỐ) về mùi hương

Mùi hương chính là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm khi mua cho mình những sản phẩm xịt thơm quần áo. Bởi mùi hương sẽ quyết định đến cẩm quan của người dùng và những người xung quanh một mùi hương nhẹ nhàng thư thái khử mùi tốt thì luôn được ưu ái hơn những mùi hương nồng gắt.

DẠ THẢO LAN hiểu rằng mỗi một người sẽ có sở thích mùi hương khác nhau nên chúng tôi đã cho ra các sản phẩm gia công xịt thơm quần áo với đa dạng mùi hương như: mùi của hoa tươi, hương hoa cỏ, trái ngọt, mùi tông gỗ mang đến sự sang trong, quý phái cho người dùng,…

>>> Tuy nhiên Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN thấy rằng để có thể tạo ra cảm giác thư giãn , thoải mái cho cơ thể và những người xung quanh người dùng cần hạn chế tối đa việc lựa chọn những mùi hương xịt thơm quần áo quá nồng. Trong các mùi hương của mình thì mùi hương hoa cỏ là tông mùi hương được nhiều boss mỹ phẩm lựa chọn khi đặt gia công xịt thơm quần áo tại nhà máy của DẠ THẢO LAN.

– (YẾU TỐ) về độ lưu hương, với thời gian bền mùi lâu

Thường thì các sản phẩm gia công xịt thơm quần áo sẽ không chứa nhiều cồn như trong các nước hoa, cùng vì thế mà thời gian luu hương của sản phẩm sẽ không quá là lâu nó chỉ ở mức trung bình mà thôi. Hiểu được điều này để có thể đáp ứng được mức độ lưu hương lâu củ nhiều boss mà DẠ THẢO LAN có đưa ra những công thức gia công xịt thơm quần áo với nồng độ cồn khác nhau.

– (YẾU TỐ) không gây ố vàng trên quần áo cùng là một trong những điểm rất được đội ngũ R&D DẠ THẢO LAN lưu tâm.

– Sản phẩm gia công xịt thơm quần áo của nhà em còn có khả năng diệt khuẩn cực kỳ tốt mà ít dòng xịt thơm quần áo có thể làm được. Với công thức đặc biệt mà ITEM này của DẠ THẢO LAN sẽ có khả năng diệt khuẩn trực tiếp trên quần áo một cách tiện dụng.

3. (TIỀM NĂNG) của sản phẩm gia công xịt thơm quần áo dành cho các BOSS

Sản phẩm xịt thơm quần áo có nhiều cách và phương pháp dùng khi xịt vào quần áo khác nhau. Như đã kể trên thì khi đang mặc mặc quần áo không còn lưu giữ được mùi hương lâu do sử dụng sản phẩm nước xả kém chất lượng thì nên xịt thơm quần áo, hay khi mặt trời hôm đấy không đủ nắng quần áo không thể lưu giữ mùi hương của nước xả thì cũng là lúc xịt thơm quần áo phát huy công dụng. Và phương pháp cuối cùng mà có lẽ ai ai cũng biết, dù rằng có sử dụng nước xả vải quần áo cũng đã thơm nhưng để lưu giữ mùi hương được lâu hơn, thì khi gấp quần áo xếp vào ngăn tủ sẽ có phần lớn bộ phận người tiêu dùng sẽ xịt thơm quần áo để giữ mùi được lâu, bền hơn.

Khi nhìn vào khía cạnh để lựa chọn sản phẩm gia công đây có lẽ là sản phẩm không quá khó để gia công ngược lại nó còn là một MÃ HÀNG cực kỳ tiềm năng.

Nếu một cá nhân hay doanh nghiệp mới bắt đầu còn đang bỡ ngỡ trong lĩnh vực mỹ phẩm mà lại muốn kinh doanh các dòng sản phẩm gia công xịt thơm quần áo, thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải vô vàn những khó khăn. Chẳng hạn như làm cách nào để hoàn tất hồ sơ thủ tục pháp lý, thiết kế bao bì, in ấn bắt mắt phù hợp với thị hiếu của đối tượng cần hướng đến. Hay khó nhất đó chính là xác định cụ thể được phân khúc đối tượng muốn bán và làm sao để có các chiến dịch quảng cáo truyền thông hợp lý đúng trọng điểm, trọng tâm. Và còn rất nhiều rất nhiều những khó khăn bất cập mà một đơn vị mới muốn gia công phát triển dòng sản phẩm này sẽ gặp phải.

>> Vậy cách thức duy nhất để giải quyết cho tất tần tật những vấn đề ấy đó là làm sao có thể hợp tác được một đơn vị nhận gia công sản phẩm xịt thơm quần áo đủ uy tín, đủ lành nghề, đủ tâm và đủ tầm. Nếu bạn đang cần tìm một nhà máy mỹ phẩm như vậy thì DẠ THẢO LAN là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!!!!

0916082277
Liên hệ