Gia công mỹ phẩm trọn gói với nhà máy GMP của Dạ Thảo Lan

 

 

Bạn đang muốn tìm một cơ hội để kinh doanh mỹ phẩm?

Bạn muốn tìm kiếm những bí quyết thành công khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm?

Bạn mong muốn sản xuất những sản phẩm chất lượng nhưng e ngại kinh tế còn hạn chế?

Hãy cùng tìm hiểu thử qua dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Dạ Thảo Lan để xem có gì mà lại được nhiều doanh nghiệp mới lựa chọn đến vậy?

Chắc hẳn “gia công mỹ phẩm” là cụn từ mà hầu hết ai cũng biết đặc biệt là trong những năm gần đây. Đây là một dịch vụ có thể được xem là đang thịnh hành nhất trong môi trường kinh doanh mỹ phẩm vì những lợi ích tốt đẹp mà nó mang lại.

Không những vậy, nó còn là một sự lựa chọn phù hợp với tất cả các đối tượng kinh doanh mỹ phẩm từ những người kinh doanh nhỏ tại nhà, những doanh nghiệp quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp quy mô lớn.

Dịch vụ này được tạo ra nhằm mục đích giúp đỡ khách hàng, thay thế doanh nghiệp mỹ phẩm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, riêng biệt mang dấu ấn của doanh nghiệp. Vậy tại sao lại cần gia công mỹ phẩmgia công mỹ phẩm trọn gói ở Dạ Thảo Lan có gì? Phần tiếp theo đây của bài viết sẽ nói rõ về vấn đề này!

Tìm hiểu lý do vì sao cần gia công mỹ phẩm thiên nhiên?

Đây chắc hẳn cũng là vấn đề mà nhiều người cần giải đáp.

Tại sao lại cần gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói?

Gia công mỹ phẩm trọn gói mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Sau đây, hãy để Dạ Thảo Lan giải đáp những thắc mắc này cho quý khách hàng.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh mỹ phẩm, bạn có thể tưởng tượng ra rằng vào lúc bắt đầu thành lập doanh nghiệp, làm sao bạn có thể có đủ một số tiền “khổng lồ” để đầu tư cho nhà máy gia công mỹ phẩm? Bạn làm thế nào để có thể tìm kiếm những nguyên liệu thiên nhiên nhưng chắc chắn phải chính hãng và an toàn? Bạn làm thế nào để có được những công thức mỹ phẩm dành cho các mặt hàng sản phẩm khác nhau như son, kem nềm, kem chống nắng, phấn má, kem face, body,…?

Tất cả các công việc này từ lúc bắt đầu cho một đơn vị khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần tốn một lượng lớn chi phí và nhân lực. Và hơn thế nữa, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm kinh doanh nhưng phải đảm đương cả 2 việc cùng lúc là kinh doanh và gia công mỹ phẩm là rất khó khăn. Nếu không làm tốt, rủi ro xảy ra sẽ là rất lớn, ảnh hưởng đến tài chính cũng như đánh giá của người tiêu dùng, đối tác về doanh nghiệp.

Chính vì vậy mới cần đến một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói như Dạ Thảo Lan để giải quyết các vấn đề trên.

Những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, doanh thu ít hay hộ kinh doanh gia đình, các spa, salon, thẩm mỹ viện, người kinh doanh online là những mô hình kinh doanh nhỏ, nhưng họ có nhu cầu sản xuất các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu của mình để tặng riêng cho khách hàng. Như vậy, làm sao họ có thể tự xây dựng một nhà máy khổng lồ chỉ để gia công mỹ phẩm số lượng ít như vậy?

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dạ Thảo Lan chính là sự hỗ trợ cần thiết nhất cho họ trong lúc này. Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm vẫn tốt và vẫn nhận được những đặc quyền, khuyến mãi vốn có.

 

 

Gia công mỹ phẩm trọn gói ở Dạ Thảo Lan mang lại gì cho khách hàng?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi lựa chọn một đơn vị để nhờ gia công mỹ phẩm, chắc chắn khách hàng phải mong muốn có thể giúp mình tiết kiệm được thời gian hơn khi bản thân doanh nghiệp không thể làm được việc đó.

Việc tiết kiệm thời gian gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ giúp gia tăng nhiều mặt khác như tăng lượng sản phẩm sản xuất ra, từ đó giảm chi phí sản xuất và giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận.

Vì Dạ Thảo Lan chúng tôi có một nhà máy gia công mỹ phẩm sạch với dàn thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đạt chuẩn GMP nên việc tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất, chi phí nhân công, chi phí quản lý cũng là một vấn đề hết sức bình thường.

Chất lượng sản phẩm được tối ưu hóa

Với một nhà máy đạt chuẩn như vậy thì việc sản xuất ra các sản phẩm tốt cũng là chuyện mà Dạ Thảo Lan có thể làm được. Khi lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm của khách hàng sẽ được đồng đều mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Như ở trên đã có nói, nguyên liệu mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan chúng tôi hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất phù hợp với làn da người Châu Á. Làm nhẹ dịu cho da và không gây dị ứng hay mẩn đỏ, đem lại hiệu quả chăm sóc cao và nhanh chóng.

Dạ Thảo Lan chúng tôi không nhận các trường hợp gia công mỹ phẩm giả, nhái, kém chất lượng dưới bất kỳ hình thức nào.

Hỗ trợ các giấy tờ, thủ tục đăng ký pháp lý

Vấn đề liên quan pháp lý là vấn đề đau đầu của chung tất cả các doanh nghiệp không chỉ riêng kinh doanh mỹ phẩm. Nếu doanh nghiệp không biết cách giải quyết, có thể hồ sơ giấy tờ sẽ bị hoãn trong thời gian vô hạn.

Vì vậy, đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói Dạ Thảo Lan sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả những việc liên quan đến thủ tục pháp lý như là đăng ký bản quyền thương hiệu, công thức, công bố sản phẩm, đăng ký mã vạch, tem chống giả,…

Có sẵn nguyên liệu thiên nhiên và công thức độc quyền

Nguồn nguyên liệu thiên nhiên cho gia công mỹ phẩm trọn gói được Dạ Thảo Lan cung cấp sẵn cho khách hàng với giấy tờ chứng nhận an toàn đầy đủ với các nguyên liệu hiếm có, khó tìm như nhụy hoa nghệ tây, sữa ong chúa, tinh dầu ngọc lan tây, chiết xuất tảo biển, chiết xuất cam thảo,… Khách hàng không cần phải tìm kiếm nguyên liệu cho mình vừa mất thời gian vừa có thể tìm phải những nguyên liệu không chính hãng, kém chất lượng.

Khách hàng cũng không cần tìm kiếm công thức gia công mỹ phẩm trọn gói vì việc đó cũng đã có Dạ Thảo Lan lo liệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Dạ Thảo Lan đã tự mình mài mò, nghiên cứu để cho ra những công thức phù hợp và an toàn cho người sử dụng. Với số lượng hơn 200 công thức mỹ phẩm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại một sản phẩm hiệu quả và chất lượng cho quý khách hàng.

 

 

Những dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm trọn gói ở Dạ Thảo Lan

Gia công son môi

Son môi là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập làm đẹp của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Dòng sản phẩm gia công son môi ở Dạ Thảo Lan rất đa dạng và phong phú bao gồm những dòng son lì, son bóng, son kem, son thỏi, son dưỡng,…

Gia công mỹ phẩm trọn gói ở Dạ Thảo Lan với dòng mỹ phẩm son môi là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn vì chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu an toàn nhất từ sáp ong, bơ shea, màu khoáng, vaseline,…

Gia công kem ủ trắng body

Một làn da trắng là ước muốn của nhiều người phụ nữ Việt Nam, chính vì vậy, dòng sản phẩm gia công kem ủ trắng body là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Với các thành phần từ các hoạt chất làm trắng tự nhiên, không gây bào mòn da, không dễ bắt nắng giúp mang lại một vẻ đẹp rạng ngời cho làn da phụ nữ.

Gia công mỹ phẩm trọn gói ở Dạ Thảo Lan vô cùng an toàn đặc biệt là những dòng sản phẩm chăm sóc da được chúng tôi chú trọng rất nhiều về thành phần vì nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sức khỏe của con người.

Gia công các dòng hóa mỹ phẩm

Nhắc đến hóa mỹ phẩm là nhắc đến sữa rửa mặt, nước rửa chén, nước lau nhà, nước rửa tay, kem chống nắng, dầu gội, sữa tắm,… Dạ Thảo Lan chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với các sản phẩm hóa mỹ phẩm độc quyền. Hương liệu hoàn toàn bằng tự nhiên nên tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái, giúp giảm căng thẳng và vệ sinh tốt cho da và cuộc sống xunh quanh.

Nếu khách hàng còn có điều gì thắc mắc về gia công mỹ phẩm trọn gói ở Dạ Thảo Lan, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhiều hơn!

>>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu giá rẻ chỉ có tại Dạ Thảo Lan

 

 

 

 

0916082277
Liên hệ