Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu giá rẻ chỉ có tại Dạ Thảo Lan

 

 

Ngày nay, dịch vụ gia công mỹ phẩm xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Không những vậy, còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Mọi người có thắc mắc vì sao những doanh nghiệp nhỏ hay những người mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm lại có thể sản xuất được các sản phẩm chất lượng tốt hay không? Những người kinh doanh online chỉ sản xuất với số lượng ít nhưng vẫn có lợi nhuận hay không?

Tất cả đều nhờ vào họ có “bí mật” riêng mà không muốn ai biết đó chính là gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Nếu như bạn đang nghĩ thay vì nhờ gia công mỹ phẩm cũng phải tốn chi phí, sao lại không tự mình sản xuất vừa có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm, vừa không phụ thuộc vào đơn vị gia công thì bạn đã sai lầm.

Gia công mỹ phẩm cần có nhiều yếu tố hơn bạn tưởng. Nếu bạn nghĩ chỉ cần có một nhà máy gia công mỹ phẩm là đủ thì đó là hoàn toàn sai. Nhà máy của bạn phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, máy móc, nhân công,… và rất nhiều thứ khác mới có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Không chỉ dừng lại ở đó, còn các yếu tố khác trong quá trình sản xuất ra một sản phẩm mỹ phẩm còn có nguyên liệu, công thức, bao bì, chai lọ, giấy tờ, bản quyền,… Nếu tính tất cả chi phí sẽ ra được một con số “khổng lồ”. Riêng việc xây dựng nhà máy đã khiến bạn phải vô cùng vất vả và mất công sức.

Nhiều người còn lo ngại rằng nếu chọn phải những đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu kém chất lượng thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đúng là như vậy, nhưng đó là khi bạn chưa biết đến Dạ Thảo Lan. Dạ Thảo Lan chúng tôi chuyên về gia công mỹ phẩm thiên nhiên, sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo mỹ phẩm thật, không nhận gia công hàng giả, nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những đối tượng nào có nhu cầu tìm đến gia công mỹ phẩm theo yêu cầu?

Đầu tiên phải nói đến những doanh nghiệp mới thành lập. Thường những doanh nghiệp này là người có nhu cầu tìm đến gia công mỹ phẩm nhất. Vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong gia công mỹ phẩm chất lượng, cũng như chưa có các nền tảng cơ bản của gia công. Vì vậy, họ mới cần một đơn vị giúp họ thực hiện các công việc đó một cách nhanh chóng để họ có thêm thời gian tập trung vào đưa ra chiến lược kinh doanh để mang lại doanh thu cho công ty.

Thứ hai là những người kinh doanh mỹ phẩm online. Vì họ không có đủ vốn liếng để thực hiện việc sản xuất kinh doanh nên mới cần nhờ đến gia công mỹ phẩm theo yêu cầu để giúp họ sản xuất. Đối với Dạ Thảo Lan, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít của những đơn vị nhỏ lẻ, người kinh doanh online để giúp họ có được sản phẩm riêng của mình mà không tốn nhiều chi phí.

Tiếp theo đó là những người làm công việc dịch vụ như spa, thẩm mỹ viện, salon, tiệm cắt tóc,… Họ cần những sản phẩm chăm sóc riêng biệt của mình kết hợp với chu trình dưỡng da, mát xa của mình riêng mình để đạt hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, họ thường sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của Dạ Thảo Lan để tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, còn nhiều đối tượng khác như hộ kinh doanh gia đình hay những doanh nghiệp muốn hợp tác gia công một công đoạn như đóng gói, tìm kiếm công thức,…

 

 

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu Dạ Thảo Lan có điểm gì nổi bật?

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên GMP – ISO quốc tế

Như mọi người cũng đã biết, Dạ Thảo Lan chúng tôi có một xưởng chuyên dùng để gia công mỹ phẩm với diện tích lớn, sạch sẽ. Có đầy đủ thiết bị máy móc và cơ sở vật chất để làm ra những sản phẩm chất lượng, cao cấp.

Nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan có nhiều loại máy cơ khí phục vị cho việc gia công mỹ phẩm theo yêu cầu như máy khuấy trộn nhũ hóa gia nhiệt, máy ép miệng túi hút chân không, máy gấp mặt nạ, máy đóng gói, máy chiết rót, máy dán nhãn,….

Với năng suất làm việc khổng lồ, máy móc hiện đại nhất có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không tiêu hao nhiều điện năng. Nhà máy của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gia công, thời gian gia công, công sức lao động và số lượng nhân viên.

Ngoài ra, nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu đã được kiểm định và nhận được chứng nhận GMP – ISO quốc tế về một nhà máy sạch, thân thiện với môi trường.

Mỹ phẩm gia công đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp mắt

Các sản phẩm ở Dạ Thảo Lan vô cùng đa dạng và phong phú với các nguyên liệu từ thiên nhiên bao gồm các dòng mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm như má hồng, mascara, son môi, phấn mắt, kem chống nắng, ken nền, serum, lotion, kem body, kem dưỡng da, nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa tay, sữa tắm, dầu gội,…

Các sản phẩm gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ở Dạ Thảo Lan đều được gia công với các công thức riêng, tạo nên nét đặc trưng và độc quyền cho sản phẩm của thương hiệu mình. Khi kinh doanh, điều làm nên sự chú ý của khách hàng chính là nét độc quyền có 1 không 2 của sản phẩm. Dạ Thảo Lan sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được điều đó.

Những nguyên liệu thiên nhiên từ các loại cây cỏ

Nguyên liệu chính là thành phần quan trọng nhất để quyết định một sản phẩm chất lượng tốt hay xấu. Dạ Thảo Lan chúng tôi lấy nguồn cung cấp nguyên liệu là các chiết xuất, tinh dầu từ thiên nhiên cùng với các chất tạo bọt, nhũ hóa an toàn và nhẹ dịu cho da.

Trước khi đưa nguyên liệu vào gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ở Dạ Thảo Lan, chúng tôi có đội ngũ QA/QC để kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thành phần nguyên liệu để đảm bảo an toàn trước. Nguồn nguyên liệu của chúng tôi hầu hết là các hoạt chất thiên nhiên có nguồn gốc, giấy tờ kiểm định rõ ràng như tinh dầu vỏ bưởi, chiết xuất sữa ong chúa, nhụy hoa nghệ tây, tinh dầu oải hương, chiết xuất hạt nho, chiết xuất dâu tằm,…

Công thức gia công mỹ phẩm theo yêu cầu đa dạng cho tất cả mặt hàng

Để làm ra một sản phẩm mỹ phẩm thì không chỉ có nguyên liệu mà còn phải có công thức và tỉ lệ kết hợp các loại nguyên liệu một cách hợp lý, không gây kích ứng cho da.

Dạ Thảo Lan chúng tôi hoạt động trong nhiều năm qua trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm theo yêu cầu đã tích góp được hàng trăm công thức mỹ phẩm khác nhau và sẽ chuyển giao cho khách hàng nếu khách hàng hợp tác với chúng tôi.

 

 

Dạ Thảo Lan sẽ hỗ trợ khách hàng những gì khi gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại công ty chúng tôi?

Lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dạ Thảo Lan chính là một bước đi chuẩn xác của doanh nghiệp vì mang đến nhiều lợi ích như chất lượng sản phẩm của khách hàng được đồng đều, bao bì đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đến với Dạ Thảo Lan, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức mình trong phạm vi những gì có thể làm. Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ bạn tìm kiếm thị trường, nguồn cung cấp nguyên liệu, công thức mỹ phẩm,…

Ngoài ra khi gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Dạ Thảo Lan còn hỗ trợ việc thiết kế bao bì, mẫu mã chai lọ, cập nhật xu hướng thị trường để mang lại bao bì đẹp mắt, hợp trend hay thay đổi phong cách theo mùa, theo từng đợt sự kiện, khuyến mãi,…

Đối với các thủ tục pháp lý rườm rà, bạn không am hiểu cũng khiến bạn mất nhiều thời gian cho nó. Đừng lo vì Dạ Thảo Lan chúng tôi sẽ hỗ trợ công việc đó cho bạn từ A đến Z. Từ các công việc như công bố sản phẩm, đăng ký bản quyền thương hiệu, đăng ký tem chống giả, mã vạch,…

Như vậy, những quyền lợi mà bạn nhận được khi gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Dạ Thảo Lan là nhiều vô số kể. Từ đây, bạn có thể thấy được gia công mỹ phẩm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Ngoài ra còn giúp tập trung vào kinh doanh tốt hơn, tránh các rủi ro vốn có và sai sót ở cả 2 bên kinh doanh và sản xuất.

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn hay tìm hiểu về dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của Dạ Thảo Lan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất!

>>> Tham khảo thêm: Những sai lầm khi gia công mỹ phẩm giá rẻ và cách giải quyết

 

 

 

 

0916082277
Liên hệ